Mối quan hệ nhà nước - thị trường - xã hội trong chính sách xã hội ở Đức - Nguyễn Thanh Sơn (2024)
Bài viết phân tích vai trò của nhà nước trong mô hình kinh tế thị trường ở Đức, làm rõ mối quan hệ nhà nước - thị trường - xã hội trong xây dựng và thực hiện chính sách xã hội ở quốc gia này.