Vai trò và giải pháp tăng cường bồi dưỡng đạo đức cách mạng đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý ở Lào - SOMVANG PHONKHAMVONGSA (2024)
Bài viết làm rõ vai trò của việc bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho cán bộ diện ban thường vụ tỉnh ủy quản lý ở Lào, bảo đảm các cán bộ này hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống nâng cao tính tích cực chính trị, chủ động, phát triển bản thân và làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp tăng cường bồi dưỡng đạo đức cách mạng đối với đội ngủ cán bộ này trong giai đoạn tới.