Kiểm soát, giám sát quyền lực trong bộ máy nhà nước của Trung Quốc và giá trị tham khảo - Trần Mai Hùng (2024)
Bài viết góp phần làm rõ việc kiểm soát, giám sát quyền lực ở Trung Quốc và đúc rút một số bài học có giá trị tham khảo.