Vấn đề xây dựng hệ giá trị cốt lõi của người công nhân Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hải Hoàng (2024)
Bài viết làm rõ tính tất yếu, cơ sở xây dựng hệ giá trị cốt lõi của người công nhân Việt Nam trong bối cảnh hiện nay