Sự tham gia của người dân ở Đức và Việt Nam trong hoạt động quy hoạch - Roland Fritz, Vũ Hoài Đức (2021)
Bài viết giới thiệu về tầm quan trọng, vị trí của hoạt động tham vấn cộng đồng và sự tham gia của người dân trong hoạt động quy hoạch hiện nay tại Đức, đồng thời khuyến nghị cho Việt Nam về giải pháp khuyến khích sự tham gia của người dân đối với hoạt động quy hoạch.