Giám sát thi hành pháp luật của Chính phủ - hình thức kiểm soát quyền lực quan trọng của Quốc hội - Trương Thị Hồng Hà (2024)
Bài viết phân tích tính tất yếu khách quan của kiểm soát quyền lực khái quát về kiểm soát quyền lực của Quốc hội đối với Chính phủ đánh giá ưu điểm, hạn chế và đề xuất giải pháp tăng cường kiểm soát quyền lực nói chung, giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ nói riêng.