Tăng trưởng xanh trong ngành Công nghiệp mỏ: Kinh nghiệm từ các quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Lê Văn Chiến, Phạm Kiên Trung (2017)
Bài viết phân tích kinh nghiệm về tăng trưởng xanh trong ngành công nghiệp mỏ của Trung Quốc, Thái Lan và Canada - là các quốc gia đã tiếp cận và triển khai tốt về tăng trưởng xanh. Từ đó, đưa ra một số định hướng kinh nghiệm tăng trưởng xanh trong ngành công nghiệp mỏ ở Việt Nam.