Tuyển tập địa chất và khoáng sản chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5) - Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản (2023)
Tập hợp kết quả nghiên cứu khoa học của nhiệm vụ khoa học công nghệ, nhiệm vụ chuyên môn về lĩnh vực địa chất và khoáng sản của cán bộ, viên chức và các cộng tác viên nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước của Viện Khoa học Địa chất và khoáng sản.