Phát huy động lực kinh tế tư nhân trong thời kỳ đổi mới - Đinh Công Tuyên (2024)
Bài viết phân tích quá trình tìm tòi, hoàn thiện lý luận phát huy động lực kinh tế tư nhân của Đảng ta, những thành tựu và giải pháp phát huy động lực kinh tế tư nhân trong giai đoạn mới.