Di sản văn hóa và sự phát triển bền vững, nhân văn ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Phương Châm, Hoàng Cầm (2022)
Tác giả phân tích mối quan hệ giữa di sản văn hóa và phát triển bền vững, những khó khăn, thách thức trong việc nhận thức mối quan hệ này; đề xuất một số giải pháp phát huy vai trò của di sản văn hóa và sự phát triển bền vững.