Việt Nam thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong bối cảnh thực hiện chính sách thuế tối thiểu toàn cầu - Hoàng Ngọc Hải (2024)
Bài viết phân tích bối cảnh, thuận lợi và những thách thức trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài khi Việt Nam thực hiện chính sách thuế tối thiểu toàn cầu. Từ đó, kiến nghị giải pháp nhằm giảm thiểu những tác động bất lợi, thúc đẩy thu hút đấu tư trực tiếp nước ngoài thời gian tới.