Thực hiện quyền con người ở Việt Nam: Những giá trị không thể phủ nhận - Nguyễn Đình Quỳnh, Trần Thị Thanh Tâm (2024)
Bài viết góp phần nhận diện và phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động về thực hiện quyền con người ở Việt Nam.