Sự phát triển nhận thức của Đảng về bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa và hội nhập, giao lưu quốc tế về văn hóa - Phan Trọng Hào (2020)
Bài viết đề cập đến sự phát triển lý luận của Đảng về hội nhập và giao lưu văn hóa, góp phần bổ sung và phát triển lý luận về bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa và hội nhập, giao lưu quốc tế, xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.