Những vấn đề đặt ra sau 10 năm thực hiện Luật Công đoàn 2012 - Phạm Văn Hà (2022)
Tác giả chỉ ra những hạn chế, bất cập trong quy định chung tại Chương I của Luật Công đoàn năm 2012, từ đó đề xuất phương hướng tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, đặc biệt là công đoàn cơ sở.