Cộng đồng với việc bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể - Nguyễn Thị Thu Trang (2016)
Tác giả trình bày khái niệm cộng đồng, cộng đồng với việc bảo vệ di sản văn hóa tại bảo tàng và văn hóa phi vật thể trong cộng đồng và đưa ra kết luận về vai trò của cộng đồng trong sự nghiệp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa nói chung và di sản văn hóa phi vật thể nói riêng.