Kinh nghiệm phát triển bền vững du lịch di sản văn hóa của Nhật Bản và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Phúc Lưu (2020)
Tác giả nêu kinh nghiệm phát triển du lịch di sản văn hóa theo hướng bền vững của Nhật Bản, một số chính sách cụ thể hỗ trợ phát triển du lịch của Chính phủ Nhật Bản thời gian qua và khuyến nghị chính sách nhằm phát triển bền vững du lịch di sản văn hóa ở Việt Nam.