Đánh giá thực trạng các tiêu chí khai thác hợp lý giá trị văn hóa từ Di tích Chiến khu D tỉnh Đồng Nai trở thành điểm du lịch hấp dẫn - Nguyễn Công Hoan (2021)
Bài viết nêu cơ sở lý luận về tiêu chí khai thác hợp lý giá trị di sản văn hóa để phát triển du lịch; đánh giá thực trạng khai thác hợp lý giá trị di sản văn hóa từ di tích chiến khu D trong việc phát triển du lịch.