Vai trò của công đoàn trong xây dựng quan hệ lao động tại doanh nghiệp - Phạm Văn Tùng (2022)
Bài viết nêu vai trò của công đoàn trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.