Bảo tồn di tích trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Viết Cường (2014)
Bài viết nêu tình trạng công tác bảo tồn di tích trong bối cảnh hiện nay và đề xuất các phương hướng để cải thiện tình trạng nêu trên.