Nhu cầu đại diện bảo vệ của lao động trong khu vực phi chính thức ở Việt Nam - Vũ Minh Tiến (2022)
Bài viết nêu những căn cứ, khó khăn khách quan về khả năng tự bảo vệ, tự đàm phán, thương lượng và giải quyết các vấn đề trong việc làm, cuộc sống của nhóm người lao động trong khu vực phi chính thức ở Việt Nam và nhu cầu về đại diện bảo vệ của người lao động tại khu vực này.