Giải pháp đổi mới mô hình tổ chức Công đoàn Việt Nam - Lê Cao Thắng (2022)
Bài viết trình bày giải pháp đổi mới mô hình tổ chức Công đoàn Việt Nam các cấp theo hướng tinh gọn, linh hoạt, rõ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đảm bảo không chồng chéo, không sót việc; vừa đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng, vừa linh hoạt liên kết theo ngành.