Vận dụng, phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Thị Trinh (2024)
Bài viết làm rõ việc vận dụng, phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục trong thời kỳ đổi mới.