Bảo đảm hoạt động công đoàn về công tác cán bộ và góp ý sửa đổi Luật Công đoàn - Nguyễn Thị Dung (2023)
Bài viết nêu thực tiễn bảo đảm hoạt động công đoàn về cán bộ và những vấn đề đặt ra và một số kiến nghị sửa đổi quy định bảo đảm hoạt động công đoàn về công tác cán bộ trong Luật Công đoàn năm 2012 và Điều lệ Công đoàn.