Hoàn thiện pháp luật về quyền tự do thành lập tổ chức đại diện của người lao động - Trần Thị Mai Loan (2017)
Tác giả phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về quyền tự do thành lập công đoàn, qua đó, đưa ra một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật cho phù hợp với xu thế quốc tế và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đại diện cho người lao động.