Tổ chức đại diện người lao động theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam - Trần Thị Nguyệt (2020)
Bài viết nêu thực trạng quy định pháp luật Việt Nam về tổ chức đại diện người lao động và đề xuất một số kiến nghị trong quá trình thực thi Bộ luật Lao động năm 2019.