Quan điểm của Hồ Chí Minh về vấn đề dân số và sự vận dụng trong thời kỳ đổi mới - Bùi Phương Đình, Nguyễn Yến Nhi (2024)
Bài viết góp phần làm rõ quan điểm của Hồ Chí Minh về vấn đề dân số và sự vận dụng trong xây dựng chính sách dân số thời kỳ đổi mới.