Đại diện thương lượng phía tập thể lao động trong doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Huy Khoa (2015)
Bài viết nêu thực trạng các quy định của pháp luật và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về đại diện thương lượng tập thể từ phía tập thể lao động trong doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.