Vấn đề tôn giáo trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII - Nguyễn Công Trí (2024)
Bài viết làm rõ quan điểm nhất quán của Đảng về đoàn kết tôn giáo tại Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, từ đó đề xuất một số giải pháp về đoàn kết tôn giáo, góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.