Dân giám sát, dân thụ hưởng, sự củng cố và bảo đảm thực thi quyền làm chủ của nhân dân - Lưu Ngọc Tô Tâm (2024)
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp Bộ: "Bảo đảm "dân giám sát, dân thụ hưởng" bằng pháp luật theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam ở vùng Đông Nam Bộ hiện nay.