Một số bất cập về pháp luật giao dịch bằng hợp đồng điện tử tại Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa (2021)
Bài viết nêu một số bất cập trong pháp luật điều chỉnh về giao dịch bằng hợp đồng điện tử có thể dẫn đến rủi ro cho các chủ thể tham gia giao kết hợp đồng như: khó khăn và tốn nhiều chi phí trong việc thu thập và kiểm tra tính xác thực của chứng cứ từ thông điệp dữ liệu; thiếu quy định cụ thể về hình thức chữ ký hình ảnh; chưa có quy định về công chứng hợp đồng điện tử. Từ đó, đưa ra các gợi ý điều chỉnh và cải thiện hiệu quả và khả thi tương ứng với từng vấn đề pháp lý còn tồn tại nêu trên.