Vai trò của tổ chức xã hội - nghề nghiệp của công chứng viên trong hoạt động công chứng. - Nguyễn Vinh Huy (2022)
Thông qua bài viết, tác giả nêu rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức xã hội - nghề nghiệp của công chứng viên, từ đó chỉ ra những kết quả đã đạt được, những khó khăn, vướng mắc, đề xuất giải pháp hoàn thiện về vai trò của tổ chức xã hội nghề nghiệp của công chứng trong giai đoạn hiện nay.