Thu thuế giá trị gia tăng với doanh nghiệp hiện nay: Những bất cập và giải pháp - Vũ Thị Phương Dung (2022)
Bài viết nêu khái niệm và các phương pháp tính thuế giá trị gia tăng, thực trạng thuế giá trị gia tăng tại các doanh nghiệp hiện nay, từ đó đề xuất giải pháp cho các cơ quan quản lý nhằm chống thất thu tiền thuế giá trị gia tăng.