Chuyển đổi số hoạt động công chứng - Những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện pháp luật về công chứng - Đào Duy An (2022)
Tác giả phân tích một số khái niệm, tính tất yếu của chuyển đổi số hoạt động công chứng tại Việt Nam; những mục tiêu cơ bản khi chuyển đổi số hoạt động công chứng và đưa ra một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Công chứng để thực hiện chuyển đổi số hoạt động công chứng trong thời gian tới.