Một số bất cập về điều kiện hành nghề công chứng và kiến nghị hoàn thiện pháp luật. - Nguyễn Dung (2021)
Bài viết nêu một số bất cập về điều kiện hành nghề công chứng hiện nay, từ đó kiến nghị giải pháp hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.