Tính cần thiết của việc sửa đổi Luật Phòng, chống mua bán người - Hà Ngọc Hải (2023)
Bài viết đề cập đến việc thiếu tính đồng bộ của Luật Phòng, chống mua bán người với các luật, điều ước liên quan. Để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành Luật thời gian qua, tác giả đưa ra sự cần thiết phải của việc sửa đổi Luật phòng chống mua bán người và đề xuất các định hướng sửa đổi.