Địa điểm giao dịch của Văn phòng công chứng: Nên hay không nên? - Ông Cẩm Lai (2016)
Bài viết nêu một số bất cập của hệ thống pháp luật về lĩnh vực công chứng gây khó khăn cho mục tiêu xã hội hóa công chứng, trong đó có quy định nghiêm cấm văn phòng công chứng mở cơ sở, địa điểm giao dịch khác ngoài trụ sở của Văn phòng công chứng và đề xuất sửa đổi quy định này.