Những bất cập trong quy định về tội “Mua bán người”, tội “Mua bán người dưới 16 tuổi” và kiến nghị hoàn thiện. - Bùi Lê Hiếu, Dương Lan Phương (2024)
Bài viết phân tích và chỉ ra những bất cập trong quy định của Bộ luật hình sự về tội mua bán người, tội mua bán người dưới 16 tuổi. Từ đó, đề xuất giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những bất cập trong quy định của Bộ luật Hình sự về loại tội phạm này.