Giải pháp thúc đẩy xã hội hóa hoạt động công chứng trong giai đoạn hiện nay. - Ngô Ngọc Trình (2024)
Bài viết phân tích những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công chứng ảnh hưởng đến quá trình xã hội hóa hoạt động công chứng. Từ đó, tác giả đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế và thúc đẩy xã hội hóa hoạt động công chứng trong giai đoạn hiện nay.