Giấy tờ giả trong hoạt động công chứng – Nguyên nhân và một số giải pháp khắc phục. - Phạm Thị Yến (2022)
Bài viết nêu nguyên nhân của việc giả mạo giấy tờ trong hoạt động công chứng và đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục, hạn chế tình trạng giấy tờ giả trong hoạt động công chứng.