Một số khó khăn, vướng mắc trong điều tra tội phạm mua bán người hiện nay và kiến nghị, đề xuất - Phạm Thị Phương Loan (2019)
Bài viết chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều tra tội phạm mua bán người hiện nay và đưa ra kiến nghị, đề xuất khắc phục.