Chế định về công chứng và chứng thực theo pháp luật Việt Nam - Bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Huy Cường (2019)
Bài viết nêu khái niệm công chứng và chứng thực; cách thức phân biệt hoạt động công chứng với chứng thực; những bất cập trong các quy định về công chứng, chứng thực và kiến nghị hoàn thiện về chế định công chức và chứng thực.