Những vấn đề cần đặt ra trong công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ hiện nay - Vũ Hồng Thanh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ hiện nay, từ đó đưa ra các giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT, góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn cho bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp và các sự kiện chính trị, xã hội.