Một số điểm mới, đáng chú ý trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi). - Nguyễn Thị Thơ (2022)
Bài viết phân tích về một số điểm mới trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi), trong đó, tập trung bình luận về những vấn đề tồn tại, vướng mắc, bất cập, những quan điểm khác nhau, từ đó đưa ra quan điểm của tác giả kiến nghị sửa đổi một số nội dung trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).