Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ những nội dung cần sửa đổi, bổ sung - Ngọ Duy Thi (2023)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, bất cập và nguyên nhân sau 05 năm triển khai thực hiện Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ được ban hành năm 2017 (sửa đổi, bổ sung năm 2019), qua đó đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.