Thực trạng thi hành Luật Công chứng năm 2014 và đề xuất sửa đổi, bổ sung - Lê Xuân Hồng (2022)
Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện Luật Công chứng năm 2014 sửa đổi, bổ sung năm 2018 sau hơn 07 năm thực hiện và đề xuất một số chính sách sửa đổi, bổ sung Luật Công chứng.