Hoàn thiện điều kiện bảo hộ đối với nhãn hiệu dược phẩm - Nguyễn Thái Cường, Nguyễn Lý Ngọc Trân (2019)
Bài viết phân tích điều kiện có hiệu lực của nhãn hiệu dược phẩm, một số bất cập của pháp luật về điều kiện bảo hộ nhãn hiệu dược phẩm và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.