Pháp luật về kinh doanh thuốc tân dược: Thực trạng và giải pháp - Lê Thị Hảo (2023)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật về kinh doanh thuốc tân dược hiện nay, qua đó đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh thuốc tân dược theo đúng quy định của pháp luật.