Một số hạn chế trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2021 đối với bị cáo là người dưới 18 tuổi - Hoàng Thị Huyền Trang (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế trong quy định của pháp luật tố tụng hình sự của Việt Nam đối với bị cáo là người dưới 18 tuổi và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.