Sáng kiến văn minh toàn cầu của Trung Quốc nỗ lực để truyền thông mô hình hiện đại hoá kiểu Trung Quốc - Trần Thị Thuý, Tạ Phú Vinh (2024)
Bài viết phân tích bối cảnh; những nội dung chính của Sáng kiến Văn minh toàn cầu và nêu một số nhận xét ban đấu về nội dung, triển vọng của Sáng kiến này