Nhân tố ASEAN trong quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nhật Bản hiện nay - Trịnh Thị Hoa (2024)
Bài viết làm rõ tầm quan trọng của ASEAN trong quan hệ "đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nhật Bản" hiện nay.